อาชีพ "นักกวี" และสกิลต่างๆ

ตอบกลับโพส
CBBC
โพสต์: 11
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 12:10 pm

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 9:46 pm

นักกวี

มีอาชีพและเผ่าที่หลากหลายใน MIA และแต่ละอาชีพก็มีความพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ในตัวมันเอง ตอนนี้ให้เราได้แนะนำคุณกับอาชีพที่ต้องมีอยู่ในปาร์ตี้ นั่นคือ นักกวี ผู้มาจากหมู่บ้านคนแคระอันสันโดษ พวกนักกวีนั้นไม่คุ้นเคยกับการคบหาสมาคมกับโลกภายนอก

รูปภาพ
รูปภาพ

นักกวีเป็นตัวละครประเภทซัพพอร์ตระยะกลาง มีสกิลอันไพเราะ อยู่ 4 อย่าง;
1. เพลงสะกดวิญญาณ: สกิลโจมตีในพื้นที่ที่นักกวีเล่นดนตรี ขณะเดียวกันก็กำลังฆ่าศัตรูบริเวณใกล้เคียง

รูปภาพ

2. เพลงสงครามวีรบุรุษ: นักกวีจะบรรเลงคลื่นดนตรี 2 ระลอก สำหรับแท็บแรกจะปล่อยบัฟซัพพอร์ตไปยังเพื่อนๆ บริเวณใกล้เคียง บัฟจะเพิ่มการโจมตีของสมาชิกในปาร์ตี้ขึ้น 10% เป็นเวลา 10 วินาที ขณะที่แท็บที่สองเป็นการโจมตีในพื้นที่ ซึ่งอยู่นาน 3 วินาที

รูปภาพ

3. เพลงสงคราม: นักกวีบรรเลงดนตรีและลบสถานะผลเสียที่อยู่บนตัวเพื่อนในปาร์ตี้ นอกเหนือจากนี้มันจะส่งผลควบคุมภูมิคุ้มกัน เป็นเวลา 2 วินาที

รูปภาพ

4. บทเพลงฟื้นคืน: นักกวี เมื่อขณะบรรเลงเพลง เสียงเพลงที่สร้างขึ้นมาจะโจมตีศัตรูในขณะเดียวกับที่ฟื้นฟูค่า HP ของกลุ่มเพื่อน 15%

รูปภาพ

แอ็คทีฟสกิลของนักกวีมีผลอย่างมากในการใช้เป็นสกิลซัพพอร์ตให้กับทีมขณะเล่น ถือเป็นส่วนสำคัญที่สุดที่ต้องมีนักกวีไว้เพื่อซัพพอร์ตในปาร์ตี้หนึ่งๆ หากคุณตัดสินใจจะเล่นตัวละครตำแหน่งคอยซัพพอร์ตผู้อื่นแล้วล่ะก็ นักกวีถือเป็นอาชีพที่ควรถูกเลือกเป็นอย่างยิ่ง

รูปภาพ

แอ็คทีฟสกิลของนักกวีมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าอย่างชัดเจน! นอกเหนือจากสกิลแอ็คทีฟเหล่านี้แล้ว อาชีพนักกวียังมีสกิลติดตัวอีกจำนวนมากที่คุณปลดล็อคมันได้เมื่อมีเลเวลสูงขึ้น
ตอบกลับโพส