อาชีพ"นักล่ารัตติกาล" และสกิลต่างๆ

ตอบกลับโพส
CBBC
โพสต์: 11
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 12:10 pm

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 9:57 pm

นักล่ารัตติกาล

มีอาชีพและเผ่าที่หลากหลายใน MIA และแต่ละอาชีพก็มีความพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ในตัวมันเอง ตอนนี้ให้เราได้แนะนำคุณได้รู้จักกับผู้คุ้มครองระยะไกล “นักล่ารัตติกาล” ผู้มาจากเผ่าเอลฟ์ลึกลับ รู้จักกันดีถึงเรื่องความว่องไวมากและความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังมีความแม่นยำอย่างร้ายกาจอีกด้วย

รูปภาพ
รูปภาพ

ดังเช่นในภาพนี้ นักล่าดูโดดเด่นในสกิลการยิงและการซุ่มยิง จะเป็นเช่นนั้นได้ต้องเป็นพวกที่มีความปราดเปรียวอย่างน่าเหลือเชื่อและคล่องแคล่วอย่างน่าอัศจรรย์ นักล่าสามารถจัดการกับใครก็ได้ด้วยคันธนูยาวทรงคล้ายดวงจันทร์ของเขา
นักล่ามีสายตาการแอบซุ่มยิงระยะไกลที่แม่นยำซึ่งคุณต้องคอยระแวดระวัง แอ็คทีฟสกิลมี 4 สกิล
1. ยิงโจมตีลูกโซ่ – อนุญาตให้คุณได้ระดมยิงติดต่อกัน 3 ชุดใกล้เป้าหมาย

รูปภาพ
นี่คือสกิลแรกของนักล่า ถือเป็นสกิลโจมตีในพื้นที่ด้วยธรรมชาติ และความเสียหายก็มาพร้อมกับความเสียหายธาตุธรรมชาติ สิ่งนี้เห็นทีจะเป็นสกิลที่คุ้มค่ามาก

2. อุกกาบาตไฟบิน: ปล่อยสกิลขั้นแรกเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ของนักล่า; ปล่อยขั้นสองโจมตีศัตรูในรูปแบบหัวศรชี้ไปด้านบน

รูปภาพ

สกิลนี้เพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ให้แก่นักล่าเป็นช่วงเวลาสั้นๆ และยังเอื้ออำนวยการโจมตีด้วยการกดปล่อยสกิลครั้งที่สอง คุณสามารถเร่งความเร็วไปยังศัตรูและปะทะกันซึ่งๆ หน้า หรือหลบออกมาด้วยสกิลนี้ก็ได้ สกิลนี้มีความยืดหยุ่นและมีประโยชน์มาก เหมาะสำหรับการบดขยี้ศัตรูแบบเดี่ยว, ทำภารกิจ หรือบดขยี้แบบทีม ฯลฯ

3. ฝนธนูพายุ: ปล่อยฝนลูกธนูไปยังตำแหน่งเป้าหมาย สกิลนี้เป็นการโจมตีในพื้นที่ที่ส่งผลในการนิ่งเงียบแก่ศัตรู เป็นเวลา 3 วินาที

รูปภาพ

ฝนธนูพายุยังเป็นสกิลโจมตีพื้นที่ซึ่งปะทะศัตรูทั้งหมดภายในขอบเขต สกิลนี้ทำให้ศัตรูนิ่งเงียบเป็นเวลา 3 วินาที ทำให้พวกศัตรูไม่สามารถใช้สกิลใดๆ ได้ แน่นอนว่านักล่าย่อมถือเป็นกองกำลังสำคัญของทุกๆ สงคราม

4. โจมตีเร็ว – ลูกศรที่ยิงอย่างทรงพลังและรวดเร็ว การระเบิดครั้งสุดท้ายจะปะทะผู้เล่นเดี่ยว (กับความเสียหายธาตุธรรมชาติ)

รูปภาพ

การยิงที่รวดเร็วและลูกศรที่ทรงพลัง การโจมตีครั้งสุดท้ายจะปะทะโดนผู้เล่นที่ถูกหมายหัวไว้ (กับความเสียหายธาตุธรรมชาติ)
ในที่สุด นิพพาน; สกิลมาพร้อมกับการโจมตีระยะไกลทำให้ศัตรูใช้สกิลใดๆ ไม่ได้ และความเสียหายที่ออกมาค่อนรุนแรง สกิลนี้ทำให้นักล่ามีค่าคู่ควรกับฉายาว่า “สไนเปอร์

รูปภาพ

จากสกิลทั้ง 4 เซ็ทนี้ เห็นได้ว่านักล่าเป็นผู้โจมตีระยะไกลที่น่าทึ่งมาก การเคลื่อนที่และการควบคุมไม่สามารถเทียบกับอาชีพอื่นๆ ได้เลย ซึ่งทำให้นักล่าเป็นหนึ่งในอาชีพที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับระยะไกล, การโจมตีทางกายยภาพ, ความคล่องแคล่วและการเคลื่อนที่
หากผู้เล่นที่ชอบการเล่นระยะไกลและชอบในความปราดเปรียว อาชีพนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเลย ภาพด้านบนเป็นสกรีนชอตของจริงในเกมของนักล่าขณะต่อสู้! คุณจะเห็นได้ว่าการเคลื่อนที่ของการยิงสกิลมีความงดงามน่าประทับใจ
ตอบกลับโพส