อาชีพ "นักสังหาร" และสกิลต่างๆ

ตอบกลับโพส
CBBC
โพสต์: 11
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 12:10 pm

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 10:01 pm

นักสังหาร

มีอาชีพและเผ่าที่หลากหลายใน MIA และแต่ละอาชีพก็มีความพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ในตัวมันเอง ตอนนี้ให้เราได้แนะนำคุณให้รู้จักกับพันธมิตรที่ร้ายกาจแต่เงียบงัน ผู้ที่มักจะคอยแฝงตัวอยู่ในเงามืด “นักสังหาร” มาจากเผ่าเอลฟ์ อาชีพนี้มีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการสังหารอริด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวโดยไม่ทันได้เห็นตัวเลยด้วยซ้ำ ทั้งลึกลับและทำให้ถึงตายได้

รูปภาพ
รูปภาพ

นักสังหารความเชี่ยวชาญในด้านการลอบสังหาร, พรางตัว, แอบเข้าหาเหยื่อและสังหารด้วยความเงียบ หากสังเกตดูแล้ว สกิลของนักสังหารมีไว้เพื่อการต่อสู้ระยะใกล้พร้อมกับความว่องไวที่ทำให้อาชีพนี้เป็นนักต่อสู้โดยแท้จริง
นักสังหารถือเป็นอาชีพที่เชี่ยวชาญในการต่อสู้ระยะประชิดและลอบสังหาร ซึ่งมี 4 แอ็คทีฟสกิล ดังนี้:
1. หนามลงแรง: โจมตี 3 เป้าหมายที่อยู่ด้านหน้าในครั้งเดียว

รูปภาพ

สกิลโจมตีในพื้นที่คือสกิลแรกของนักสังหารที่พร้อมสร้างความเสียหายธาตุมืดคู่กับกระตุ้น debuff บนตัวเป้าหมาย เป็นสกิลที่คุ้มค่ามาก

2. คลื่นใต้น้ำ: ใช้สกิลครั้งแรกทำให้เกิดสถานะพรางตัวได้ 5 วินาที; ใช้งานสกิลครั้งที่สองจู่โจมและโจมตีเป้าหมายเดี่ยว

รูปภาพ

นี่คือสกิลที่มีการลิงค์กัน การใช้งานสกิลครั้งแรกทำให้เกิดสถานะหายตัว ซึ่งช่วยปกป้องนักฆ่าจากการถูกศัตรูทำร้ายได้ การใช้งานครั้งที่สองปลดสถานะหายตัวและโจมตีเป้าหมายที่เป็นศัตรูด้านหน้า ตามด้วยสร้างความเสียหายธาตุมืดซึ่งสามารถทำให้เป้าหมายติดสถานะอัมพาตและศัตรูที่โดนโจมตีส่งผล debuff ที่ตัว ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บ ใครก็ตามที่โดนสกิลนี้แล้วยากที่จะหลบหนีได้
3. เงาเงียบ: ความเร็วในการเคลื่อนที่และความเร็วการหลบหลีกเพิ่มขึ้น

รูปภาพ

นี่คือสกิลบัฟสำหรับนักฆ่าเลย ที่ช่วยเพิ่มความสามารถให้นักสังหารปรับตัวได้ตามสถานการณ์ในสนามรบ ขณะที่สกิลนี้เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่และการหลบหลีกมากขึ้น สิ่งนี้ยังช่วยให้นักสังหารได้เอาตัวรอดได้จากนักสู้ระยะประชิดคนอื่นๆ ในเวลาคับขันได้

4. สังหารวิญญาณจันทร์: สร้างความเสียหายจำนวนมหาศาลแก่เป้าหมายเดี่ยวทำให้ตายในทันที

รูปภาพ

สังหารวิญญาณจันทร์ เป็นสกิลขั้นสูงสุดของนักฆ่า โดยมันสามารถสร้างเปอร์เซ็นต์ความเสียหายอย่างมากต่อศัตรู จินตนาการได้ว่าเมื่อใช้สกิลนี้นักสังหารสามารถฆ่าเป้าหมายได้ในทันทีโดยการปล่อยพลังสร้างความเสียหายจำนวนมหาศาลไปยังศัตรู

รูปภาพ

ตามภาพด้านบน เราเห็นได้เลยว่าพลังมหาศาลที่ปล่อยออกมาโจมตีเป้าหมายเดี่ยวของนักสังหารนั้นสร้างความเสียหายเป็นจำนวนมากเพราะสกิลนี้ หากคุณชื่นชอบที่จะเล่นอาชีพเชี่ยวชาญในการหลบเร้นซ่อนตัวลอบฆ่า และสร้างความเสียหายอย่างหนัก อาชีพนี้ถือเป็นอาชีพที่ดีที่สุดที่น่าเลือกเลย
ตอบกลับโพส